ศิษย์เก่า
 
 
 
จีน : ด.ช.ตรัยย์ ไตรประคอง ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๙ ปัจจุบันศึกษาชั้น ป.4 โรงเรียนทอสี
ไทนี่ : ด.ญ.ณิชชา ไตรประคอง ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๑๑ ปัจจุบันศึกษาชั้น ป.2 โรงเรียนทอสี
 
 
ช้างเผือกเป็นโรงเรียนอนุบาลทางเลือกเล็กๆ ที่มีสายสัมพันธ์อันอบอุ่น ทั้งระหว่างครู-นักเรียน ครู-ผู้ปกครอง และระหว่างผู้ปกครองกันเอง เรียกได้ว่าเป็นสังคมกัลยาณมิตรอย่างแท้จริง ทุกวันนี้แม้ลูกทั้งสองจะจบออกจากช้างเผือกไปนานแล้ว พวกเราก็ยังรักและผูกพันกับโรงเรียนอยู่เสมอ ช้างเผือกได้วางรากฐานอยู่ง่าย กินง่าย สุขง่าย ให้กับลูกๆ พวกเขาสามารถมีความสุขท่ามกลางธรรมชาติ เบิกบานกับการร้องเพลง เล่นดนตรี และการแสดงที่เหล่าคุณครูเป็นผู้แสดง และเป็นผู้ฝึกสอน พ่อแม่ก็ได้เข้าร่วมสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิดเช่นกัน
การเข้าค่ายนอนค้างคืน ทำอาหารรับประทานกันเองที่โรงเรียนในระดับอนุบาลก็เป็นประสบการณ์ที่สุดยอดซึ่งก่อให้เกิดความมั่นใจและภาคภูมิใจต่อตัวลูกๆ มากมาย
ทุกสิ่งเล็กๆ ในวัยเตาะแตะ ณ โรงเรียนเล็กๆ แห่งนี้ ได้สร้างประสบการณ์และความทรงจำอันมีคุณค่าที่จะฝังลึกในตัวลูกๆ ไปจนโต ที่สำคัญคือมันได้หล่อหลอมให้ลูกทั้งสอง เติบโตมาเป็นเด็กดี มีความสุขง่าย ในวัยประถมวันนี้ รักช้างเผือกเสมอ 

 
 
 
 
จากครอบครัวพี่จีน-น้องไทนี่
แม่นิก ประวีณศรี ไตรประคอง
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด
คุณพ่อ บุญส่ง  ไตรประคอง
 
 
 
หมายเหตุ รูปภาพและข้อความทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของโรงเรียนอนุบาลช้างเผือก ห้ามลอกเลียนแบบหรือนำไปใช้ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง นอกจากจะได้รับอนุญาตเท่านั้น
 
โรงเรียนอนุบาลช้างเผือก
โทร : ๐๒-๙๓๔-๑๕๑๓-๔
© Copyright 2013 Changphueak.
เลขที่ ๕๙ ถนนลาดพร้าว ซอย๑๒๔ เขตวังทองหลาง
แฟกซ์ : ๐๒-๙๓๔-๑๕๑๔
All rights reserved.
กรุงเทพมหานคร ๑๐๓๑๐ (Thailand)
เว็บไซต์ : http://www.changphueak.com