ศิษย์เก่า
 

จีน : ตรัยย์ ไตรประคอง ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๙ / ไทนี่ : ณิชชา ไตรประคอง ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๑๑
ช้างเผือกเป็นโรงเรียนอนุบาลทางเลือกเล็กๆ ที่มีสายสัมพันธ์อันอบอุ่น ทั้งระหว่างครู-นักเรียน ครู-ผู้ปกครอง และระหว่างผู้ปกครองกันเอง เรียกได้ว่าเป็นสังคมกัลยาณมิตรอย่างแท้จริง ทุกวันนี้แม้ลูกทั้งสองจะจบออกจากช้างเผือกไปนานแล้ว
จีน : กฤตนนท์ แปดนัด (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๘) / เจแปน : พิชยะ แปดนัด (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๑๐)
ในครั้งแรกที่เราเลือกโรงเรียนให้กับลูก ๆ เราทั้งสองคิดแค่ว่า โรงเรียนอนุบาลนั้น จะต้องเป็นที่ให้เด็กน้อยได้เล่นมากกว่า การเรียนอ่านเขียน เพื่อให้สมกับวัย ของเขา แต่เมื่อจีน เจแปนและจอร์แดน ได้มาเป็นศิษย์
เอิร์ธ : เด็กชายปัณณทัต กิตติสาร
ทางครอบครัวประทับใจที่ทางโรงเรียนและคุณครูเอาใจใส่นักเรียน ส่งเสริมให้เขามีจินตนาการ กล้าคิดและกล้าแสดงออกในด้านต่าง ๆ อย่างเหมาะสมกับวัย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ทำให้เขาสามารถนำไปต่อยอดในการเรียนรู้ต่างๆ
อิน : อินสลี เยาวขันธ์ ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๕ / น้ำ : นดี เยาวขันธ์ ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๗
สำหรับครอบครัวเรา โรงเรียนอนุบาลช้างเผือกเป็นมากกว่าโรงเรียน เป็นบ้านหลังที่สอง เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันจากครอบครัวช้างเผือกที่อบอุ่น เป็นแหล่งรวมผู้ปกครองอาสาที่กลายเป็นเพื่อนกันจนผ่านมาเป็นสิบปี ลูกของเราจึง
นาโน : ลภัสภ์ ชาลีจันทร์ (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๔)
ผมเชื่อเสมอครับว่า ภาพความทรงจำและประสบการณ์ที่ดีในวัยเด็ก จะนำพาให้เด็กคนนั้นเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความสุข มีจิตใจที่ดี มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และมีความเข้มแข็งรับผิดชอบในการแก้ไขปัญหาที่จะต้องเผชิญในอนาคตอย่างกล้าหาญ
ปอมแปม : พริมา ลิ้มทองสกุล (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๔)
ช้างเผือกช่วยสร้างรากฐานอันมั่นคงให้แก่ สติ ปัญญา อารมณ์ของปอมแปม ในช่วงปฐมวัยอันเป็นช่วงที่สำคัญที่สุด ทำให้ปอมแปมสามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงและความท้าทายที่เข้ามาเยี่ยมเยือนบ่อยๆ แม้ว่าช่วงวัยรุ่นจะว้าวุ่นสุดๆ อ่อนไหวสุดๆ แต่เมื่อถึงที่สุดแล้ว
เอ่ย : เอี่ยมภู วงษ์ประดิษฐ์ (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๓)
ประทับใจโรงเรียนช้างเผือกตรงที่เราเป็นรุ่นแรกจริงๆ จุดเริ่มต้นเล็กๆ แต่สำคัญมากค่ะ ลูกได้เรียนรู้ทุกสิ่งอย่างที่ไม่ใช่แบบเรียนตัวหนังสือเดินเท้าเปล่า วิ่งรอบบนทราย ปีนป่าย
ขิม :พอดี ปรีชานนท์ (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๓)
อนุบาลช้างเผือก ไม่ได้เป็นเพียงโรงเรียนที่ลูกเรียนตอนเด็กเท่านั้น แต่เป็นครอบครัว ชุมชนบริสุทธิ์ที่ทุกคนทั้งคุณพ่อ คุณแม่ คุณครู มีควาตั้งใจเดียวกัน คือ
พอใจ : พอใจงาม ศิริวิโรจน์สกุล (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๓)
"อนุบาลช้างเผือก" เป็นโรงเรียนที่ เด็กหญิงพอใจงาม เลือกเองในวัยสองขวบครึ่ง สี่โรงเรียนในการไปดู ทดลองเรียนอีก สองสัปดาห์ในโรงเรียนอื่น ไม่เป็นที่พอใจ ของเธอ เมื่อลองพาเธอไปดูโรงเรียนเล็กๆที่สิ่งปลูกสร้างยังไม่เสร็จ เธอตรงดิ่งไปที่ บ่อทราย และบอกพ่อแม่ว่า
ปกป้อง : ชิษณุพงศ์ ใจนา (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๓)
สิ่งแรกที่ประทับใจคือคุณครูเจ้าของโรงเรียนค่ะ เราเดินเข้ามาดูวันแรกโรงเรียนยังสร้างไม่เสร็จเราต้องเดินข้ามกองทราย กองไม้เพื่อเข้ามาดู แต่คุณครูที่ต้อนรับในวันนั้นใส่ใจในการตอบข้อซักถามของเราอย่างตั้งใจและจริงใจที่สุด
นีร ธนพัฒนากุล (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๓) ปัจจุบันศึกษาชั้น ม.๔ สาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วันทดลองเรียน เราได้รู้จักผู้ปกครองที่จะเริ่มเรียนพร้อมกันรุ่นที่ 1-3 ทั้งหมด สิบกว่าคน เราต่างมองหน้ากันด้วยสายตาที่สงสัยว่า นักเรียนแค่นี้โรงเรียนจะไปรอดไหม เมื่อเราได้พูดคุยกับผู้ปกครองที่มางาน คู่แรกที่เราคุยด้วยคือพ่อสุทน และแม่นิด พ่อแม่ของพอใจงาม เพื่อนหญิงสนิทที่สุด ของ นีร เราไม่คิดจะหาโรงเรียนใหม่ให้ลูกเพราะเราอยากให้มีโรงเรียนแบบอนุบาลช้างเผือก ในย่านลาดพร้าวแถวบ้านเรา
ภูผา : วัชภาสน์ จันทรเจริญ (ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๒)
ครั้งแรกที่มาโรงเรียนก็ไม่ทราบอะไรหรอก มาตามภรรยาแค่นั้นเอง เข้ามาถึงโรงเรียนก็กำลังก่อสร้างอยู่ ใกล้เสร็จแล้ว และมีโอกาสได้คุยกับ ครูเกด ครูอั๋น ก็คิดว่า “มันใช่เลย” สิ่งที่ใช่เลยก็คือ “Concept” ของโรงเรียน ตรงนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก เพราะที่ผ่านมา“Concept” ของโรงเรียนตลอดระยะเวลา ๑๔ ปี ยังคงเหมือนปีแรกที่ได้รู้จัก 
หมายเหตุ รูปภาพและข้อความทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของโรงเรียนอนุบาลช้างเผือก ห้ามลอกเลียนแบบหรือนำไปใช้ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง นอกจากจะได้รับอนุญาตเท่านั้น
 
โรงเรียนอนุบาลช้างเผือก
โทร : ๐๒-๙๓๔-๑๕๑๓-๔
© Copyright 2013 Changphueak.
เลขที่ ๕๙ ถนนลาดพร้าว ซอย๑๒๔ เขตวังทองหลาง
แฟกซ์ : ๐๒-๙๓๔-๑๕๑๔
All rights reserved.
กรุงเทพมหานคร ๑๐๓๑๐ (Thailand)
เว็บไซต์ : http://www.changphueak.com